Mở quán cafe take away cần chuẩn bị những gì

Date: - View: 4098 - By:

Mở quán cafe take away cần chuẩn bị những gì? Một câu hỏi không quá mới nhưng lại là sự quan tâm của nhiều star up hiện nay. Trào lưu cafe take away đã từng tạo nên một cơn sốt trên thị trường, tuy không còn hot như ban đầu nhưng hiện nay nó đã dần trở thành thói quen của nhiều người. Khi kinh doanh cafe take away thì bước khởi đầu chuẩn bị cùng với hướng đi đúng đẵn chắc chắn sẽ giúp bạn ăn nên làm ra.

Những lưu ý khi mở quán cà phê take away

 

Những lưu ý khi mở quán cà phê take away

Tin liên quan:

<< 4 thương hiệu nhượng quyền cafe take away hàng đầu tại Việt Nam
<< Các chuỗi cà phê nối tiếng tại Việt Nam

1. Địa điểm thuận lợi

Mở quán cafe take away cần chuẩn bị những gì? Đương nhiên là mặt bằng địa điểm. Nên nhớ rằng khách hàng chính của take away thường là học sinh, sinh viên, giới văn phòng… do đó quán nên gần các khu như trường học ký túc xá hoặc các công ty, trung tâm thương mại…

Thật ra dạng cafe take away này không cần mặt bằng quá lớn như các quán truyền thống, nguyên nhân là khách hàng thường chỉ mua mang đi. Tuy nhiên, xét cho cùng thì vẫn cần có chỗ để xe máy để thuận tiện cho khách hàng hơn. Tối thiếu diện tích nên từ 12 – 16m2

Bạn có biết mở quán cafe nhỏ cần bao nhiêu vốn?

Một số quán cafe take away còn có cả ghế nhựa cho khách ngồi, như vậy sẽ thu hút thêm một lượng khách hàng thích ngồi lại để tận hưởng ly cà phê thơm ngon tại chỗ.

 

Điểm lưu ý khi mở quán cafe

Những lưu ý khi mở quán cà phê take away

2. Nguồn hàng cafe

Bạn nên biết rằng cà phê chính là linh hồn của quán do đó khâu chọn nguyên liệu vô cùng quan trọng. Kinh doanh quán không chỉ đòi hỏi có nguồn cafe chất lượng, sạch nguyên chất… mà còn cần phải là nguồn hàng ổn định. Để mở quán bạn cần đến thử tại các lò, liên hệ với các công ty, cưa hàng bán cà phê hoặc những đầu mối cà phê chất lượng. Mỗi người sẽ có một khẩu vị khác nhau, do đó bạn nên nhập nguyên liệu từ một địa chỉ uy tín nhất mà bạn tin tưởng, để đảm bảo chất lượng.

 

Nguồn hàng cafe - điểm dẫn đến sự thành công

Nguồn hàng cafe - điểm dẫn đến sự thành công

3. Đăng ký giấy phép

Việc làm thứ 3 cho câu hỏi “mở quán cafe take away cần chuẩn bị những gì?” chính là phải đăng ký giấy phép kinh doanh. Bạn sẽ cần hoàn thành một số thủ tục pháp lý quan trọng như sau:

  • Giấy chứng nhận thuế
  • Giấy đăng ký kinh doanh
  • Cuối cùng là chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bên cạnh đó bạn cần hoàn thành đầy đủ những giấy tờ cần thiết cho tổ trưởng nơi bạn mở quán nhằm đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi hơn.

 

Kinh doanh thuận lợi khi đăng ký giấy phép kinh doanh

Kinh doanh thuận lợi khi đăng ký giấy phép kinh doanh

4. Dụng cụ, thiết bị

Cần mua sắm một số trang bị ban đầu như: quầy trưng bày, máy xay hạt, máy pha cà phê có năng suất phù hợp với lượng khách hàng ngày để đảm bảo có thể đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng trong giờ cao điểm. Ngoài ra cũng nên mua sấm nhưng ly cốc nhựa, giấy, túi đựng ống hút (cả loại dành cho thức uống nóng và lạnh)

=> Tại Toha Group, bạn có thể thuê máy pha cà phê espresso ý với chỉ phí chỉ bằng 3 ly cà phê mỗi ngày.

Đồng thời nên chuẩn bị tầm 3 bộ bàn ghế dành cho khách hàng có nhu cầu ngồi lại. Đồng thời menu cũng khá quan trọng nên làm sao thật bắt mắt để khách hàng thoải mái khi lựa chọn thức uống.

Đầu tư trang thiết bị - dụng cụ khi mở quán cà phê take away

Đầu tư trang thiết bị - dụng cụ khi mở quán cà phê take away

5. Nhân viên

Vấn đề thứ tư cho việc mở quán cafe take away cần chuẩn bị những gì đó là nhân viên. Họ sẽ là những người trực tiếp phục vụ khách hàng, do đó trước hết bạn cần tuyển tầm 2 nhân viên đứng quầy và phục vụ. Ngoài ra nên quán triệt tư tưởng đào tạo nhân viên để có thái độ phục vụ tốt nhất, như vậy khách hàng mới quay trở lại.

6. Marketing

Khâu cuối cùng để chuẩn bị mở quán cafe take away chính marketing đây là khâu rất quan trọng. “Tiền bạc ra đi từ đây”! Nếu thực hiện việc marketing tốt chắc chắn lượng khách đến quán sẽ không ngờ. Vì hiện nay là thời buổi công nghệ 4.0 do đó đừng quên đánh mạnh cả marketing online và offline.

 

Marketing - sự thành công cho quán cafe take away

Marketing - sự thành công cho quán cafe take away

Trên đây Toha Group vừa giúp bạn giải đáp thắc mắc mở quán cafe take away cần chuẩn bị những gì.

Qua đó, bạn sẽ có thêm một số gợi ý để tiếp tục kế hoạch kinh doanh của mình. Nếu có thắc mắc gì hay muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin sau để bạn có thể được giải đáp mọi thắc mắc và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chọn được một sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất, hoàn mỹ nhất, giá hợp lý nhất theo đúng nhu cầu của bạn! 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Nguồn bài viết: http://mayphacaphegiare.com/mo-quan-cafe-take-away-can-chuan-bi-nhung-gi

Đăng Ký Nhận Tin

Để lại email của bạn để nhận được tin tức mới nhất và các chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi.