Nhượng quyền cafe take away

Date: - View: 147 - By:

Nhượng quyền café take away không còn quá xa lạ đối với những người kinh doanh vì đây là cách nhanh nhất để trở thành một ông chủ thành công. Với một lượng khách hàng tiềm năng đã biết đến bạn nhờ vào thương hiệu của chuỗi café, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc Marketing và thời gian gầy dựng tên tuổi. Đặc biệt hơn nữa, khi đăng ký nhượng quyền, bạn sẽ được nhà cung cấp hỗ trợ giảng dạy, truyền đạt lại các công thức pha chế, cách phục vụ và cách trang trí độc quyền của quán café.

Nhìn vào sự lớn mạnh của các thương hiệu cà phê nhượng quyền như The Coffe House, Milano, Napoli, Trung Nguyên, Hightland, Effoc,… bạn chắc chắn đã muốn sở hữu cho mình một quán café với thương hiệu nổi tiếng như vậy.

Dươi đây, Toha sẽ giới thiệu cho bạn 4 thương hiệu nhượng quyền Café Take Away hàng đầu tại Việt Nam, với đây đủ chi phí nhượng quyền, chi phí mỗi tháng, có thể thu về khi đầu từ kinh doanh nhượng quyền cà phê take away.

Thương hiệu Milano

Thương hiệu Milano trong những năm gần đây được rất nhiều người biết đến, vì cung cấp cà phê giá rẻ mà phù hợp với thị hiếu. Milano cũng là một trong những thương hiệu nhường quyền cà phê take away bình dân mà các gia đình nhắm tới để mở kinh doanh.

Với chí phí đầu tư bản đầu bài bản, chuyên nghiệp không quá cao, được chủ thương hiệu hổ trợ thiết kế quán một cách tận tâm, nhiệt tình.Chí phí đầu tư ban đầu thấp, chỉ từ 100 triệu đồng, trong đó 65 tiệu đồng là phí tham gia vào chuỗi Milano, bạn đã có cho mình 1 quán cà phê mang thương hiệu Milano.

Xem thêm:  mở quán cà phê take away milano cần bao nhiêu vốn

Thương hiệu Viva Star

Với sự năng động và sáng tạo, cùng việc đón đầu xu hướng phát triển cà phê trong tương lai, Viva Star Coffe đã xây dựng thành công chuỗi thương hiệu nhượng quyền cho riểng mình tại Việt Nam.

Hiện tại hệ thống của VIVA Star Coffe để lại những dấu ấn đậm nét đối với nhiều tín đồ cà phê. Để có được nhận quyền từ Viva Star Coffe, chủ quán cần phải trả phí nhượng quyền cho VIVA chi phí là 120.000.000 VNĐ cho hợp đồng 5 năm (60 tháng)

Khi nhận nhượng quyền tại VIVA STAR sẽ được:

  • Hổ trợ thiết kế quán theo mặt bằng
  • Cung cấp nguyên liệu và máy móc
  • Cung cấp tài liệu mô tả công việc
  • Huấn luyện nhân viên
  • Tư vấn chiến lược tiếp thị phù hợp với địa bàn

Thương hiệu Trung Nguyên

Là một trong những thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam, Trung Nguyên mở ra chuỗi cà phê nhượng quyền thương mại hiệu quả cho các nhà đầu tư khác.

Đối tác của Trung Nguyên khi nhận nhượng quyền sẽ được tham gia vào những buổi huấn luyện đào tạo về cách quản lý nhân viên và vận hàng một cửa hàng cà phê lớn. Thêm vào đó, chủ quán sẽ được hổ trợ lựa chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp chi phí ban đầu muốn bỏ ra.

Thương hiệu Effoc

Effoc - Take Away Coffe là thương hiệu cà phê mang đi xuất hiện trên thị trường từ nhiều năm về trước, khởi đầu với ly tương đem hương vị cà phê sạch thơm ngon cho tần lớp trẻ và năng động, chủ yếu là nhân viên văn phòng. Với phương pháp quảng cáo hiệu quả, Effoc đã xây dựng được một hệ thống hiện đại, tiên tiến, đến nay Effoc đã mở được 9 cửa hàng, ở những vị trí trung tâm của TPHCM.

Khi bạn đầu tưu vào thương hiệu nhượng quyền Effoc, bạn sẽ được hổ trợ mọi thứ cần thiết từ khấu thiết kế quán, chuẩn bị nhân sự, công thức pha chế, nguồn nguyên liệu, dụng cụ, thực đơn,…

Và đặc biệt được nâng đỡ nhơ vào chiến lược tiếp thị thông minh của mình, đảm bảo cửa hàng luôn có lượng khách ổn định, vững chắc.

Đăng Ký Nhận Tin

Để lại email của bạn để nhận được tin tức mới nhất và các chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi.