Các chuỗi cà phê nối tiếng tại Việt Nam

Date: - View: 87 - By:

Cà phê là một thức uống chiếm lĩnh thị phần lớn trong thị trường thức uống ở Việt Nam. Chúng ngày càng có chỗ đứng và thể hiện vị thế của bản thân hơn. Các chuỗi cafe nổi tiếng tại Việt Nam đã và đang khẳng định chất lượng cũng như sự vững vàng của mình trong lòng người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu các thương hiệu cà phê, các đại sứ văn hóa cà phê của Việt Nam nhé.

Tin liên quan: 

<< Xu hướng thiết kế quán cafe hiện nay

<< Máy pha cà phê Astoria HOT nhất hiện nay

 

1. Phúc Long

Ra đời từ năm 1957 tại Lâm Đồng, các sản phẩm cà phê Phúc Long suốt 58 năm qua đã không ngừng khẳng định và đã có vị thế lớn trong lòng khách hàng.

thuong hieu cafe ngon o viet nam

Từ những việc cung cấp cà phê, nay cà phê Phúc Long đã trở thành chuỗi cà phê nổi tiếng khắp Việt Nam. Đặc biệt là trong TP.HCM.

2. Passio

Có thể nói, Passio là người khởi đầu cho cà phê mang đi vào năm 2006. Với sự thành lập của 6 thành viên cùng chung mơ ước cung cấp thị trường cà phê những tách các phê thơm ngon, tiện lợi. Chuỗi cà phê Passio đã ra đời và làm lên tên tuổi như ngày nay. Đây là một trong số các chuỗi cafe nổi tiếng tại Việt Nam và là một trong các thương hiệu café take away có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

thuong hieu cafe ngon o viet nam

3. Effoc

Một quầy cà phê di động từ trong một bài tập nhỏ đã nhanh chóng trở thành một chuỗi cà phê lý tưởng cho bất cứ ai. Chỉ sau 2 năm hoạt động, quầy bán cà phê lưu động đã nhanh chóng mở thêm các chi nhánh, cách hoạt động chuyên nghiệp và sôi nổi hơn.

thuong hieu cafe ngon o viet nam

Có thể nói, đây là một hình thức của các chuỗi cà phê vừa đơn giản lại vừa đem lại lợi nhuận cao. Thật tuyệt vời với hình thức cà phê dành cho thị trường các thương hiệu café take away-cà phê mang theo. 

<< Nếu bạn là một người am hiểu về cafe, là một người thích khám phá, kinh doanh bên lĩnh vực đầy tiềm năng này thì hãy đến với máy pha cafe giá rẻ của Toha Group nhé!

4. Highland

Với mục tiêu phát triển ban đầu bởi đam mê với cà phê, thương hiệu cà phê Highland đã lan tỏa trên toàn Việt Nam với rất nhiều chi nhánh. Chuỗi cà phê nổi tiếng tại Việt Nam không thể không nhắc đến cái tên Highland đầy mỹ cảm này. Có thể nói, sự thành công của ông David Thái đến từ sự yêu thương, tấm lòng rộng mở và niềm đam mê da diết với cà phê.

thuong hieu cafe ngon o viet nam

Bên trên là những cái tên nổi bật trong danh sách chuỗi cà phê không thể không nhắc đến tại Việt Nam. Đây cũng là những cái tên đình đám nhất trong các chuỗi cafe nổi tiếng tại Việt Nam.

Nguồn bài viết: http://mayphacaphegiare.com/cac-chuoi-ca-phe-noi-tieng-tai-viet-nam

Đăng Ký Nhận Tin

Để lại email của bạn để nhận được tin tức mới nhất và các chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi.