Mở quán cafe milano cần bao nhiêu vốn

Date: - View: 21298 - By:

Hình thức cafe nhượng quyền đang rất phổ biến hiện nay. Một hình thức được cho là giá mềm lãi cao. Vậy mở quán cafe milano cần bao nhiêu vốn theo kiểu nhượng quyền? Với các kinh nghiệm hôm nay Toha Group sẽ chia sẻ với bạn cách để mở một quán cafe nhượng quyền của milano hiệu quả nhất.

Tin liên quan:

<< Những cửa hàng chuyên bán dụng cụ pha chế

<< Các loại đồ uống trong quán cafe

1. Mở quán cafe milano cần bao nhiêu vốn theo kiểu nhượng quyền?

Với câu hỏi “mở quán cafe milano cần bao nhiêu vốn?” tôi xin trả lời bạn chỉ cần đóng khoảng 65 triệu cho công ty milano, sau đó chọn một địa điểm hợp lý để đặt quán hợp lý, và hiểu được tâm lý khách hàng, bạn có thể đạt doanh thu 10 đến 40 triệu mỗi tháng.

Những năm trở lại đây thì mô hình cà phê nhượng quyền thương hiệu đang ngày một nở rộ. Milano là một thương hiệu trong số đó được rất nhiều người biết đến.

mo-quan-cafe-milano-can-bao-nhieu-von

Cách mở quán cà phê Milano như thế nào

Để mở một quán với mặt bằng tầm 40m2, anh chỉ cần đầu tư 65 triệu bao gồm 10 triệu tiền bản quyền và 55 triệu tiền để công ty hoàn tất cửa hàng bao gồm cả trang trí, nội thất, quầy pha chế…

Thông thường giá thuê một mặt bằng cần khoảng 8 – 10 triệu đồng, cộng với đó là tiền nhân viên chi phít điện nước, phát sinh khoảng thêm 20 triệu đồng một tháng. Nhưng nếu tình hình kinh doanh ổn và tăng trưởng đều thì chỉ sau 4 đến 6 tháng là đã có thể hoàn lại vốn.

Như vậy mở quán cafe milano cần bao nhiêu vốn? Nếu có thể bạn cần chuẩn bị khoảng 100 triệu là đã đủ để bạn kinh doanh một quán cà phê nhượng quyền milano.

>> Xem thêm: dịch vụ cho thuê máy pha cà phê của Toha Group 

2. Chủ cửa hàng cà phê nhượng quyền chia sẻ

Một chủ quán cafe milano ở Bình Dương cho hay khi bắt đầu tham gia mô hình này anh rất lo, tuy nhiên sau một tháng hạch toán quán đem lại lợi nhuận khá tốt cho anh. Quán một ngày có thể bán từ 200 đến 300 ly, với mức giá 12000 đồng một lý, mỗi tháng anh lãi khoảng 20 triệu khi đã trừ chi phí.

mo-quan-cafe-milano-can-bao-nhieu-von

Hình ảnh chủ một số cửa hàng chuyển nhượng chia sẻ tiêu biểu

Ngoài ra, Phan Thiết cũng vừa mới xuất hiện hình thức này và rất được ưa chuộng. Chủ một quán tại Phan Thiết cho hay do có lợi thế là mô hình này chưa nở rộ nên khá hút khách. Một ngày quán cso thể bán từ 500 đến 600 lý và lợi nhuận lên đến 40 50 triệu 1 tháng. Như vậy chỉ trong vòng 3 tháng chủ đã hoàn vốn.

3. Cân nhắc nhiều yếu tố

Mặc dù câu trả lời cho thắc mắc: “Mở quán cafe milano cần bao nhiêu vốn?” tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc. Không phải ai kinh doanh mô hình này cũng đều thành công. Đã có người lỗ lã đến con số hàng trăm triệu.

mo-quan-cafe-milano-can-bao-nhieu-von

Các yếu tố cần cân nhắc khi mở quán cà phê Minlano

Giải thích nguyên nhân này thường là do yếu tố mặt bằng. Nhiều người trả chi phí cao để thuê mặt bằng khiến cho chi phí mỗi tháng tăng cao. Hoặc có thể là chọn mặt bằng không phù hợp. Thông thường café nhượng quyền có giá khá bình dân, café nguyên chất nên đối tượng thường là người yêu thích cà phê. Vì vậy khi mở quán theo mô hình này, bạn nên lựa chọn cho mình những địa điểm gần các khu phức hợp nơi có nhiều nhân viên văn phòng, trường học, cơ quan hành chính… Không nên chọn gần chợ vì đa số các tiểu thương buôn bán không có thói quen nhâm nhi cà phê vào mỗi sáng.

Ngoài ra, cũng có thể là do một số yếu tố khách quan khác như dụng cụ pha chế cà phê của bạn bị lỗi, không thể khắc phục và  bạn chưa tìm được một đơn vị sửa máy pha cà phê nên phải trả một số chi phí khá lớn cho vấn đề này. Như vậy, nên cân nhắc kỹ càng mọi yếu tố và bắt tay vào kinh doanh, nên tìm hiểu mọi thông tin, vấn đề có thể gặp phải để có thể giải quyết tốt nhất. Mong rằng những chia sẻ của Toha Group sẽ bổ ích cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin sau để bạn có thể được giải đáp mọi thắc mắc và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chọn được một sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất, hoàn mỹ nhất, giá hợp lý nhất theo đúng nhu cầu của bạn! 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Chúc các bạn có những đầu tư sáng tạo, độc đáo và hiệu quả nhất.

Nguồn bài viết: http://mayphacaphegiare.com/mo-quan-cafe-milano-can-bao-nhieu-von

Đăng Ký Nhận Tin

Để lại email của bạn để nhận được tin tức mới nhất và các chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi.