Cách kinh doanh quán cà phê hiệu quả

Date: - View: 3675 - By:

Làm sao để kinh doanh quán cà phê hiệu quả ? Kinh doanh quán cà phê nếu như không quản lý đúng cách sẽ khó thành công và mang đến hiệu quả. Hiểu được điều đó hôm nay Toha Group sẽ mang đến cho bạn cách kinh doanh quán cà phê hiệu quả nhất. Sau đây là 6 lời khuyên của chúng tôi để giúp bạn thành công.


Mục lục bài viết

1. Đặt tình yêu vào việc bạn làm

Tốt nhất mà quản lý, chủ quán cà phê có thể làm chính là yêu thích công việc đang làm. Theo như David Boyan đã nói rằng: “Khi bạn đặt tình yêu vào những gì minh lam, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi mỗi ngày làm việc cùng nó.

Đặt tình yêu vào cafe

Đặt tình yêu vào cafe

Có rất ít lần tôi sợ khi làm việc vì tôi luôn đặt tình yêu vào chúng.” Khi chủ quán có niềm đam mê với công việc, đương nhiên nhân viên và khách hàng sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, hứng thú ấy. Điều này sẽ tạo cho trải nghiệm tại quán thú vị hơn. Và đây được xem là cách kinh doanh quán cà phê hiệu quả nhất.

Ngoài ra bạn có thể xin nhương quyền cà phê Milano để được hổ trợ phát triển trong thời gian đầu tốt hơn. Vậy kinh doanh mở quán cafe Milano cần bao nhiêu vốn

2. Chú trọng vào phong cách phục vụ của nhân viên

Phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên là một trong những yếu tố chủ chốt mang đến sự thành công cho quán. Nhân viên lịch sự sẽ làm khách hàng cảm thấy được chào đón. Đồng thời nhân viên nên được trang bị các kiến thức về cà phê về pha chế, sẽ dễ dàng tư vấn và giúp khách hàng thích thú hơn.

Phong cách phục vụ làm nên sự thành công của bạn

Phong cách phục vụ làm nên sự thành công của bạn

Đây sẽ là yếu tố thu hút họ đến với quán lần thứ 2 thứ 3…. Các chuyên gia pha chế ở Mile High Coffee tại Denver, sẽ dành một vài phút để trò chuyện cùng khách hàng nhằm xác định nhưỡng sở thích, hương vị và khuyên họ chọn đồ uống phù hợp nhất.

Bạn có thể kinh doanh quán cà phê trong giai đoạn đầu một cách hiệu quả và ít tốn kém hơn khi thuê máy pha cafe tại Toha Group. Với nhiều chương trình khuyến mãi hỗ trợ dụng cụ pha chế, miên phí cho thuê máy xay cà phê

3. Khung cảnh quán thật thoải mái

Cách kinh doanh quán cà phê hiệu quả là quán của bạn nên có một khung cảnh thật thoải mái đuộc tích hợp mọi khía cạnh trong phong cách trang trí quán. Treo thêm các bức tranh, ghế êm ái, ghế lười cùng với đó là những bản nhạc nhẹ thư giãn chắc chắn sẽ là yếu tố rất thu hút khách hàng.

Không gian cafe

Không gian cafe

Vì như đã biết khi tìm đến các quán cà phê đã số cần sự thư giãn thoải mái sau những phút giây làm việc học tập mệt mỏi.

4. Nên có bạn đồ ăn

Có nhiều người chỉ đến quán cà phê vì thưởng thức một ly café thơm ngon vào mỗi buổi sáng. Nhưng lại có không ít khách hàng muốn thêm một bữa ăn sáng để cân bằng hơn, do đó khi cung cấp đồ ăn chắc chắn sẽ khách hàng đến với quán của bạn nhiều lần hơn.

Dịch vụ đồ ăn đi kèm

Dịch vụ đồ ăn đi kèm

Ngoài ra, bạn cũng có thể cung cấp bữa trưa để phục vụ những người cần một nơi để ăn và muốn học, đọc sách cùng bạn bè, chắc chắn quán của bạn sẽ được điểm vào các địa điểm tụ họp yêu thích của họ.

5. Cách kinh doanh quán cà phê hiệu quả, bạn cần có một “đặc sản” riêng của quán

Cách kinh doanh quán cà phê hiệu quả là quán cần có “đặc sản” riêng, được pha chế theo công thức mà chỉ có quán bạn mới có. Đây là sẽ điểm đặc trưng nổi bậc rất thu hút khách hàng. Khi đó nếu đặc sản đó làm tốt nhiệm vụ thì khách hàng chỉ muốn đến quán của bạn chứ không hề muốn lại bất kỳ nơi nào khác.

Nét đặc trưng của quán bạn

Nét đặc trưng của quán bạn

6. Tạo các chương trình khuyến mãi

Và cuối cùng một lời khuyên là đối với các quán mới hoặc lâu thì đều nên tạo những chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng. Vào các dịp đặc biệt nếu có những chương trình khuyến mãi chắc chắn quán sẽ đông đúc mọi lúc. Hãy nghỉ ra những ý tưởng thật thú vị. Mặc dù giá trị khuyến mãi có thể không lớn nhưng khách hàng vẫn thích thú và đến quán khi có các chương trình khuyến mãi.

Marketing - khuyến mãi

Marketing - khuyến mãi

Trên đây là cách kinh doanh quán cà phê hiệu quả sẽ giúp các chủ quán biết cách đầu tư tốt nhất để sớm có được thành công.

Nguồn bài viết: http://mayphacaphegiare.com/cach-kinh-doanh-quan-ca-phe-hieu-qua

Đăng Ký Nhận Tin

Để lại email của bạn để nhận được tin tức mới nhất và các chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi.