Máy pha cà phê công nghiệp

Date: - View: 139 - By:

may pha ca phe cong nghiep

 

Cà phê là thức uống thân thuộc và đối với nhiều người, đây là loại thức uống tăng lực không thể thiếu cho một ngày mới. Đó là loại thức uống đánh thức mọi giác quan và não bộ của bạn. Hiện nay, những chiếc máy pha cà phê ra đời để đáp ứng lượng cầu khổng lồ về cà phê mỗi ngày. Những chiếc máy pha cà phê công nghiệp trở thành các vị thần trong việc hô biến ra những tách cà phê thơm ngon thứ thiệt.

Tin liên quan:

<< Máy cà phê được yêu thích nhất hiện nay

<< Máy pha cà phê Simonelli đẳng cấp và sang trọng

1, Máy pha cà phê công nghiệp là gì?

máy pha cà phê Simonelli

Trước khi tìm hiểu chuyên sâu về những chiếc máy pha cà phê công nghiệp, chúng ta cùng khám phá xem chúng là gì nhé.

Theo định nghĩa, máy pha cà phê công nghiệp là những chiếc máy có công suất lớn và chuyên dùng cho các nhà hàng, quán cà phê hiện đại. Đặc biệt chúng ít hoặc hiếm khi được dùng cho gia đình hay văn phòng.

Chúng là những chiếc máy cho ra đời nhanh chóng những ly Espresso hoàn hảo nhất chỉ trong tích tắc. Chính vì thế có thể nói đây là một vị “đại thánh ba đầu sáu tay” cho bất kỳ hàng quán nào.

2, Một số loại máy pha cà phê công nghiệp nổi bật

Máy pha café 2 group astoria là một trong số những chiếc máy pha cà phê có công suất lớn. Chúng phù hợp với những quán café từ vừa đến nhỏ. Có thể nói đây là một chiếc máy vừa đảm bảo độ tinh xảo lại vừa bền bỉ, đẹp mắt, chất lượng cà phê vượt trội.

may pha ca phe astoria

Máy pha cà phê dùng cho quán lớn thường là những chiếc máy có thể sản xuất ra nhiều ly cà phê trong ngày. Một số loại máy pha cà phê các hãng như Rancilio, máy pha cà phê LaCimbali hứa hẹn là chiếc máy pha cà phê espresso tốt nhất.

Ngoài ra còn có rất nhiều các hãng máy pha cà phê công nghiệp giúp bạn hoàn thành các công đoạn như rang, xay cà phê. Để sau khi bỏ nguyên liệu, sản phẩm mà bạn nhận được chính là những tách cà phê đam mê thơm nồng nàn. Một số hãng máy cà phê như Astoria, Rancilio, Casadio, Simonelli…v.v

Để tham khảo những mẫu máy pha cà phê công nghiệp và biết thêm thông tin chi tiết như chỉ số kỹ thuật, đặc điểm của những chiếc máy pha cà phê hãy đến với máy pha cà phê giá rẻ của chúng tôi. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có những địa chỉ lựa chọn máy pha cà phê tốt.

Nguồn bài viết: http://mayphacaphegiare.com/may-pha-ca-phe-cong-nghiep

Đăng Ký Nhận Tin

Để lại email của bạn để nhận được tin tức mới nhất và các chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi.