Máy pha cà phê Simonelli đẳng cấp và sang trọng

Date: - View: 301 - By:

Sử dụng máy pha cà phê là một đầu tư sáng giá cho bất kỳ quán cà phê nào. Cho dù theo phong cách truyền thống bình dị hay theo phong cách cà phê mang đi đầy sôi nổi năng động, những chiếc máy pha cà phê đều là bàn tay ma thuật giúp các bạn trở lên chủ động hơn cho các sản phẩm của mình. Đứng trong hàng ngũ của đại sứ cà phê, nhãn hàng máy pha cà phê Simonelli là một trong sốít các sản phẩm vừa đáp ứng thẩm mỹ lại vừa thể hiện sự chuyên nghiệp.

 

Tin liên quan:

<<  Máy pha cà phê Astoria

<<  Máy pha cà phê Casadio

 

1. Đẳng cấp trong thiết kế

Những chiếc máy pha cà phê 2 group bao giờ cũng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Những chiếc máy pha cà phê Simonelli bao giờ cũng hướng đến sự đẳng cấp. Chính vì thế, với bề ngoài bóng bẩy và hào nhoáng chính là những ưu điểm dành cho không gian của bạn. Với thiết kế này vừa dễ làm sạch lại luôn đảm bảo thẩm mỹ cho bất kỳ hàng quán nào.

máy pha cà phê nuova simonelli appia ii 2 group

 

Không chỉ vây, với những thiết kế và thông số kỹ thuật cùng các hiển thị đồng hồ và đèn báo giúp cho chiếc máy pha cà phê trở lên hiện đại, thuận tiện và dễ sử dụng hơn.

2. Máy pha cà phê Simonelli

Chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn chiếc máy pha cà phê Simonelli appia ii1 group. Đây là chiếc máy được nhập khẩu trực tiếp từÝ. Được mệnh danh là dòng cà phê đứng dầu cho các quán cà phê cao cấp công suất nhỏ.

Tuy nhiên những chiếc máy 1 group bao giờ cũng bị giới hạn trong một không gian “kén chọn”. Bởi chúng cũng kén khách hàng, đó là những vị thượng khách muốn sử dụng những tách cà phê chuyên nghiệp.

máy pha cà phê nuova simonelli appia ii 1 group

Những chiếc máy pha cà phê Simonelli appia ii 1 group thích hợp với các barista muốn pha những tách cà phê đậmđà chuyên nghiệp và cực kỳ nồng nàn. Với kích thước nhỏ gọn xinh xắn, những chiếc máy pha cà phê này có thể xuất hiện từ những không gian nhỏ cho đến những nhà hàng, khách sạn, của hàng lớn.

Ngoài ra những chiếc máy pha cà phê Simonelli đến từý này luôn là lựa chọn hàng đầu cho bất kỳông chủ nào muốn đầu tư về cà phê. Bởi chỉ có chúng mới thật sựđa năng vàđảm bảo chất lượng cho quý khách hàng đến với cửa hàng.

Để biết thêm thông tin và chi tiết về những chiếc máy Simonelli hãy truy cập vào bộ sản phẩm máy pha cà phê giá rẻ  biết rõ hơn về sản phẩm cũng như có nhiều lựa chọn hơn.

Hãy truy cập trang web http://mayphacaphegiare.com/ của chúng tôi để được cung cấp những thông tin hữu ích đến với bạn nhé!

Nguồn bài viết: http://mayphacaphegiare.com/may-pha-ca-phe-simonelli-dang-cap-va-sang-trong

 

Đăng Ký Nhận Tin

Để lại email của bạn để nhận được tin tức mới nhất và các chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi.