Máy xay pha cà phê gia đình

Date: - View: 4472 - By:

Máy xay pha cà phê gia đình hiện rất phổ biến trong đời sống của các gia đình hiện đại. Ly cà phê thơm ngon sẽ giúp bạn giải tỏa áp lực, bận rộn hối hả từ công việc hàng ngày. Tuyệt vời hơn khi thưởng thức nó cùng những người thân trong gia đình. Trên thị trường có khá nhiều loại máy pha cà phê khác nhau. Toha Group sẽ giúp bạn chọn được máy xay pha cà phê tốt nhất cho gia đình.

Tin liên quan: 

<< Máy pha cà phê lacimbali giá rẻ

<<  Đánh giá chất lượng của máy pha cà phê lock and lock

 

1. Máy xay pha cà phê bán tự động

là dòng máy pha cà phê phù hợp với nhu cầu gia đình, văn phòng, hay quán coffee shop nhỏ, chất lượng cà phê được pha ra ở mức độ trung bình khá. Đối với máy có bộ phận vòi đánh sữa đi kèm thì máy có thể làm được cà phê Capuchino, Latte... Loại máy phê cà phê bán tự động có thể hiểu đơn giản là máy pha thủ công bằng tay. Cần phải có người tham gia và hoàn thành quá trình pha chế như một barista.

Máy xay pha cà phê bán tự động

Máy xay pha cà phê bán tự động

Máy này có ưu điểm là bạn có thể kiểm soát hoàn toàn quá trình tạo ra ly cà phê thơm ngon từ espresso cho đến capuccino. Tuy nhiên, máy pha cà phê bán tự động chỉ có thể dùng được cà phê bột. Bởi vì máy không có chức năng xay hạt cà phê. Do đó, cái khó là thời gian đầu bạn cần làm quen với máy, bạn cần phải có kiến thức về cà phê để cho ra những ly cà phê thơm ngon nhất. Các bạn sẽ cần luyện tập một số công đoạn đi kèm như xay, tập đánh sữa… để thành thục hơn khi sử dụng máy xay và pha cà phê gia đình loại bán tự động.

2. Máy xay và pha cà phê gia đình tự động

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để pha chế hoặc không muốn trải qua nhiều bước rắc rối để có thể thưởng thức ly cà phê thì nên chọn loại máy pha cà phê tự động.

Máy xay và pha cà phê gia đình tự động

 Máy xay và pha cà phê gia đình tự động

Từ hạt cà phê chỉ cần nhất nút bấm bạn sẽ có ngay tách cà phê thơm ngon. Với máy xay pha cà phê gia đình tự động bạn chỉ cần cho hạt vào ngăn chứa sau đó bấm nút, máy sẽ xay hạt và chuyển bột đến cối ép, tiếp theo là phun nước nóng từ bình đun và chiết suất ra tách cà phê thơm ngon chỉ trong thời gian khoảng 25 giây ngắn ngủi. Loại máy này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Ngoài ra bạn có thể thuê máy pha cà phê espresso tại Toha Group với chi phỉ chỉ khoảng 30k/ngày, bạn đã có cho mình một chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp, kèm theo đó là máy xay cà phê chuyên biệt.

3. Nên chọn loại máy xay pha cà phê nào cho gia đình

Bạn là người thích về cà phê, thích thưởng thức, nghiên cứu hương vị cà phê thơm ngon. Bạn đang có nhu cầu mua một máy pha cà phê?  Nhưng nhu cầu thưởng thức và sử dụng của bạn như thế nào ?Hãy tìm hiểu và đưa ra những lựa chọn loại máy pha phù hợp. Đối với những gia đình có thể làm chủ được thời gian của mình thì nên chọn loại máy xay va pha cà phê bán tự động. Vì những dòng máy này cho khả năng pha chế đa dạng hơn và khả năng tùy chỉnh chế biến lý cà phê tốt hơn. Đơn cử như có những người thích uống cà phê đậm đặc, có người uống loại vừa phải, thì khí sử dụng máy pha bán tự động bạn có thể cân chỉnh cho từng ly.

 

Nên chọn loại máy xay pha cà phê nào cho gia đình

Nên chọn loại máy xay pha cà phê nào cho gia đình

Đối với những gia đình quá bề bộn với công việc, không có quá nhiều thời gian để chờ đợi một ly cà phê thì máy pha cà phê tự động hoàn toàn là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn. Quá trình để làm ra một lý cà phê chỉ tốn chưa tới 1 phút, và quá trình được tự động hóa 100% trong một quy trình khép kính. Như vậy vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhanh chóng vừa đảm bảo vệ sinh.

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu 2 loại máy xay và pha cà phê gia đình tốt nhất được nhiều người lựa chọn nhất. Nếu bạn đang phân vân chưa biết khởi nghiệp kinh doanh cà phê như thế nào? Bạn chưa biết nên mua loại máy pha cà phê nào để vừa tốt vừa đem lại lợi ích kinh doanh cao? Hãy ghé ngay http://mayphacaphegiare.com/ để nhận được tư vấn miễn phí về những loại máy pha cà phê tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Nguồn bài viết: http://mayphacaphegiare.com/may-xay-pha-ca-phe-gia-dinh

 

Đăng Ký Nhận Tin

Để lại email của bạn để nhận được tin tức mới nhất và các chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi.