Kinh doanh cà phê có lời không

Date: - View: 3620 - By:

Giới trẻ hiện nay ai chẳng có hoài bão lập nghiệp nhưng bắt đầu thế nào, lựa chọn kinh doanh gì lại khiến không ít người phải đau đầu. Một trong số những hình thức kinh doanh đang lên ngôi trong thời gian gần đây chính là kinh doanh cà phê. Thế nhưng liệu kinh doanh cà phê có lời không? Nên lưu ý những gì khi khởi nghiệp với hình thức kinh doanh này?

Tin liên quan:

<< Máy pha cà phê casadio A1 đã qua sử dụng

<< Máy pha cà phê Nuova Simonellia Appia 2


MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Tại sao lại khởi nghiệp với kinh doanh cà phê?
2. Chọn phương thức kinh doanh phù hợp
3. Chất lượng là mục tiêu hàng đầu
4. Điều gì tạo nên chất lượng?


1. Tại sao lại khởi nghiệp với kinh doanh cà phê?

Theo cách tính của nhiều bạn trẻ thì bán cà phê được cho là một hình thức kinh doanh 1 vốn bốn lời. Thậm chí không ít người còn đưa ra phép tính mỗi ngày bán được khoảng vài trăm cốc, mỗi cốc lời bao nhiêu tiền để rồi cuối tháng để ra được lợi nhuận lên đến vài chục triệu đồng. Dĩ nhiên kinh doanh cà phê đã thành công ở nhiều nơi nên mới đem lại nguồn cảm hứng cho giới trẻ đến thế.

khởi nghiệp với kinh doanh cà phê

Khởi nghiệp kinh doanh với cafe

Thế nhưng thực sự kinh doanh quán cà phê có lãi không thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Nếu hoàn thiện được tất cả các yếu tố cần thiết thì việc kinh doanh có lời là hoàn toàn có thể. Hơn nữa giới trẻ hiện nay ai chẳng có hoài bão, có mong muốn “tự thân lập nghiệp” chứ không mong cả đời phải đi làm thuê. Bên cạnh đó kinh doanh quán cà phê có số vốn ít hơn nhiều so với các hình thức khác. Thậm chí nếu khởi nghiệp bằng cà phê dạo, cà phê take away số vốn thậm chí còn thấp hơn nữa.

Để biết được được vốn đầu tư ban đầu là nhiều hay ít, bạn cần phải biết kinh doanh cà phê cần những gì

kinh doanh cà phê cần những gì

kinh doanh cà phê cần những gì

2. Chọn phương thức kinh doanh phù hợp

Tuy không phải yếu tố quyết định nhưng phương thức bán hàng ra sao lại là một tiêu chí trả lời câu hỏi kinh doanh cà phê có lời không. Cụ thể nếu đầu tư vào một quán mặt đường thì chi phí hiển nhiên không hề thấp. Hơn nữa giữa thời buổi các quán cà phê nhan nhản ngoài thị trường như hiện nay cách thức tạo nên sự khác biệt sẽ quyết định thành công.

Toha Group cung cấp dịch vụ cho thuê máy pha cà phê giá rẻ giúp doanh nghiệp khởi đầu kinh doanh hiệu quả hơn mà ít tốn kém hơn.

Không gian đặc trưng riêng

Không gian đặc trưng riêng

Sự khác biệt có thể được tạo nên từ phong cách quán, cách bài trí, sự mới lạ trong dịch vụ... Thậm chí hiện còn có cả hình thức cà phê thú cưng cũng đang được người tiêu dùng đón nhận nhiệt liệt. Nếu đi theo hướng độc – lạ này thì bản thân nhưng chủ quán tương lai cần có óc sáng tạo tốt, có ý tưởng phù hợp cùng một bản kế hoạch chi tiết trước khi chính thức bắt tay vào kinh doanh thực sự.

3. Chất lượng là mục tiêu hàng đầu

Để có được ly cà phê chất lượng, máy pha cà phê espresso giá rẻ là sản phẩm không thể thiếu đối với start up cà phê, với nguyên lý hoạt động của máy sẽ giúp tạo ra những ly cà phê thơm ngon, đạm đà

Dù quán độc đáo mà không có chất lượng cà phê không tốt thì cũng chẳng được công nhận. Điều này cũng đồng nghĩa với kinh doanh quán cà phê có lãi không phụ thuộc chủ yếu vào tiêu chí chất lượng. Chất lượng ở đây nằm trong chính mỗi cốc cà phê chứ không phải đơn thuần là chỉ số lượng đa dạng mà không chú trọng vào loại nhất định nào.

kinh doanh quán cà phê có lãi không

kinh doanh quán cà phê có lãi không

Tuy giới trẻ hiện nay khá dễ trình trong việc thử những quán mới, những món mới nhưng điều đó không có nghĩa là họ không khó tính. Nếu không có được một vài loại cà phê trọng điểm với chất lượng tốt thì chỉ sau một thời gian quán sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng thua lỗ. Thực tế chỉ ra rằng nhiều quán cà phê hiện đưa ra cả một menu với đầy đủ các loại đồ uống khác nhau tưởng chừng sẽ giúp phục vụ mọi đối tượng khách hàng nhưng không ngờ lại phản tác dụng.

4. Điều gì tạo nên chất lượng?

Để mở một quán cà phê thì cần nhất điều gì? Hiển nhiên là nguyên liệu cũng như công cụ pha chế. Công cụ pha chế ở đây chính là các loại máy pha cà phê, kể cả pha chế theo cách thủ công thì cũng cần xay, phin... Như vậy tiêu chí chất lượng cũng là sẽ quyết định kinh doanh cà phê có lời không. Hiện thị trường có khá nhiều loại máy pha cà phê khác nhau từ đa năng cho đến chuyên dụng nhằm phục vụ khách hàng.

Chất lượng tạo nên sự thành công

Chất lượng tạo nên sự thành công

Vậy nên chọn loại máy nào để giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng? Chọn máy nào không quan trọng bằng chọn địa chỉ cung cấp uy tín. Một địa chỉ chuyên nghiệp sẽ đem đến cho người tiêu dùng mức giá ưu đãi nhất, sản phẩm bền, đẹp với khả năng pha chế ấn tượng. Nhờ đó mà chất lượng cà phê được pha chế sẽ nâng cao đáng kể cũng như giúp quán nhanh chóng thu hút được khách hàng chỉ sau một thời gian ngắn kinh doanh. Như vậy hiển nhiên kinh doanh cà phê có lời.

Bạn đang phân vân chưa biết khởi nghiệp kinh doanh cà phê như thế nào? Bạn chưa biết nên mua loại máy pha cà phê nào để vừa tốt vừa đem lại lợi ích kinh doanh cao? Hãy ghé ngay http://mayphacaphegiare.com/ để nhận được tư vấn miễn phí về những loại máy pha cà phê tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Nguồn bài viết: http://mayphacaphegiare.com/kinh-doanh-ca-phe-co-loi-khong

 

Đăng Ký Nhận Tin

Để lại email của bạn để nhận được tin tức mới nhất và các chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi.