Máy Pha Cafe Đã Qua Sử Dụng

Thanh lý máy pha cà phê espresso cũ tại HCM

Thanh lý máy pha cà phê đã qua sử dụng liệu có khả thi? Chúng tôi nhận thấy một điều rằng những sản phẩm máy pha cà phê này còn hoạt động rất tốt. Chúng cũ về mẫu mã, linh kiện thôi, còn hệ thống vận hành bên trong rất êm. Thế nhưng nhiều người cũng đắn đo không biết có nên chọn mua sản phẩm cũ vậy không? Qua bài viết hôm nay chúng ta sẽ đánh giá xem có nên mua máy pha cà phê cũ thanh lý không nhé!


Mục lục bài viết

1. Nên mua máy pha cà phê cũ đã qua sử dụng không?

2. Lợi ích khi mua máy pha cà phê thanh lý

3. Phân loại máy pha cà phê

a. Máy cơ

b. Máy bán tự động

c. Máy tự động

d. Máy siêu tự động

4. Chi phí cho một bộ máy pha cà phê cũ đã qua sử dụng là bao nhiêu?

5.Những lưu ý khi chọn mua máy pha cà phê thanh lý

a. Chọn địa chỉ cung cấp các sản phẩm thanh lý chất lượng

b. Tìm hiểu kỹ lưỡng những sản phẩm có ý định chọn mua

c. Nên chọn sản phẩm còn tốt về chất lượng vận hành hơn là thiết kế bên ngoài

d. Nhiều địa điểm bán hàng thanh lý nhưng vẫn có bảo hành cho bạn

e. Xem xét giá cả

6. Truy tìm địa chỉ mua máy pha cà phê cũ 


1. Nên mua máy pha cà phê cũ đã qua sử dụng không?

Đối với ly cà phê, chất lượng nằm ở hương vị thơm ngon. Có thể thấy nếu chiếc máy pha cà phê nhà bạn gặp vấn đề thì thử hỏi có thể có được ly cà phê ngon như mơ ước không?

Câu trả lời có thể vẫn có được tách cà phê ngon, tại vì những hệ thống hoạt động bên trong của chiếc máy cũ vẫn vận hành êm mượt, không mất đi hương vị vốn có của nó.

Nên mua máy pha cà phê đã qua sử dụng không?

Nhiều người lo ngại rủi ro cao khi mua sản phẩm thanh lý máy pha cà phê cũ bởi vì thiết kế bên ngoài của chúng không còn như ban đầu nữa, nhưng bạn thử xét về mức giá mà xem có phải bạn đang mua được sản phẩm với giá rất rẻ phải không? Nếu bạn vẫn còn ý định muốn mua thì hãy chú ý đến những điều này.

 

2. Lợi ích khi mua máy pha cà phê thanh lý

Cái lợi đầu tiên kể đến đó chính là “giá”, thực sự khoản tiền bạn bỏ ra để mua sản phẩm mới rất lớn, có thể bạn sẽ không đủ khả năng. Nhưng nếu bạn không có nhiều tiền, bạn có thể tận dụng mua những sản phẩm thanh lý máy pha cà phê sử dụng tạm. Gọi hàng cũ thôi, nhưng chất lượng những loại này còn khá tốt. Tại những cửa hàng cà phê họ rất hay thanh lý những chiếc máy đời cũ nhưng còn hoạt động bình thường. Tại vì sao? Họ là người kinh doanh, nên muốn trải nghiệm những gì mới nhất, hiện đại nhất để cạnh tranh đối thủ? Vậy sao bạn lại bỏ qua cơ hội tốt này chứ?

Xét về giá bạn chỉ bỏ ra một khoảng tiền nhỏ so với lúc mau máy mới. Sản phẩm bạn nhận được có thể vẫn còn rất tốt, chỉ mỗi bề ngoài không mới như ban đầu thôi. Điều này không làm ảnh hưởng đến chất lượng ly cà phê ngon bạn tạo ra là được. Một ly cà phê ngon không nằm ở vẻ ngoài đẹp của máy tạo ra nó, nằm ở cốt lõi giá trị máy đó mang lại.

3. Phân loại máy pha cà phê

Cho dù máy pha cà phê espresso đã qua sử dụng hay chưa đều được phân thành 4 loại dựa vào nguyên lý hoạt động của máy. Chúng ta cùng tìm hiểu những đặc trưng của từng loại này xem sao nhé

a. Máy cơ

 

Đây lẩn phẩm chuyên dụng cho gia đình, số lượng máy này có giới hạn do nhu cầu sử dụng không mấy phổ biến. Chính vì thế khi mua sản phẩm này có thể không có hàng mới, bạn sẽ mua loại cũ đã được sử dụng qua. Cơ chế dòng máy này khá đơn giản, nhưng sự kiểm soát áp suất – thời gian – lượng cà phê và sữa chảy rất tốt, hương vị cà phê tạo ra hoàn hảo cho người dùng.

Máy pha cà phê cơ, phù hợp cho nhu cầu gia đình

 

 

b. Máy bán tự động

 

Bạn có thể cùng lúc pha nhiều tách cà phê, tuy nhiên barista phải đứng canh chừng để vừa đủ bấm nút dừng ngay. Máy này chuyên dụng cho loại quán cà phê hơn, những lúc đông khách cần làm một lúc nhiều việc và pha nhiều ly như thế. Sản phẩm này lại có lợi thế lớn đó là mức giá nó không quá cao, nên khi bạn chọn hàng thanh lý chắc giá giảm tầm 40 – 50% nữa, như thế quá phù hợp phải không.

Máy pha cà phê bán tự động, phù hợp cho quán cà phê nhỏ

 

c. Máy tự động

 

Dòng máy này đã được cài đặt, lập trình sẵn chế độ tự động bên trong. Nếu mô hình quán lớn, đông khách có thể lựa chọn loại này được. Nhân viên chỉ cần nhấn nút pha espresso thôi, rồi họ chỉ việc pha sữa, còn máy sẽ làm hết công việc còn lại để cho ra một ly cà phê ngon.

Máy pha cà phê tự động, phù hợp cho các quán cà về vừa và lớn

 

d. Máy siêu tự động

 

Đối với dòng máy này cực mạnh, công suất vận hành nó rất lớn. Những loại máy như xay cà phê – nén cà phê – pha cà phê, … Tất cả mọi công đoạn đều được  giải quyết trong máy siêu tự động này. Nhưng giá thành của nó rất mắc, chỉ có những quán cà phê lớn mới có thể đầu tư mua thôi. Nếu bạn cũng muốn sở hữu loại máy này, có thể liên hệ mua hàng thanh lý máy pha cà phê cũ. Có thể mức giá tốt hơn rất nhiều.

Máy pha cà phê siêu tự động, phù hợp cho các nhà hàng lớn hoặc các quán cà phê lớn

4. Chi phí cho một bộ máy pha cà phê cũ đã qua sử dụng là bao nhiêu?

Dưới đây là một số dòng sản phẩm thanh lý máy pha cà phê hcm của cửa hàng Toha Group, “chuyên cung cấp máy pha cà phê nhập khẩu đời mới, và những thiết bị đi kèm cho máy pha cà phê”

Bảng giá Máy pha cà phê giá rẻ NUOVA SIMONELLI APPIA 2 MS 05 cũ đã qua sử dụng

Máy pha cà phê giá rẻ NUOVA SIMONELLI APPIA 2 MS 05

 

Bảng giá Máy pha cà phê giá rẻ NUOVA SIMONELLI APPIA 2 MS 03 cũ đã qua sử dụng

Máy pha cà phê giá rẻ NUOVA SIMONELLI APPIA 2 MS 03

Trên đó 2 sản phẩm máy đã qua sử dụng của Toha Group có sẵn so với sản phẩm mới cùng loại trên thị trường. Bạn có thể nhìn vào hình và so sánh chi phí bạn bỏ ra mua sản phẩm cũ nhưng còn zin tới 92 – 97% với mức giá rất tốt như vậy.

 

5.Những lưu ý khi chọn mua máy pha cà phê thanh lý

Bạn có thể ghi nhớ một số điều sau khi chọn mua hàng thanh lý máy pha cà phê:

a. Chọn địa chỉ cung cấp các sản phẩm thanh lý chất lượng

 

Bạn nên đến tận nơi để xem máy, nhiều người chủ quan cho rằng các cửa hàng khi rao bán món hàng gì họ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin trên mạng cho khách hàng, mình chỉ cần đọc thông tin trên đó thấy hợp lý có thể mua được.

Điều này chưa hẳn đã đúng, bạn cần xác định lại thông tin mà họ đã cung cấp cho mình bằng cách đến trực tiếp đó để kiểm tra sản phẩm tránh khin nhận hàng lại không làm bạn hài lòng.

 

b. Tìm hiểu kỹ lưỡng những sản phẩm có ý định chọn mua

 

Trước khi bạn có ý định mua bất kỳ sản phẩm nào, bạn hãy nghiên cứu nhiều thông tin về chúng. Đặc biệt hàng thanh lý như máy pha cà phê cũ nữa, bạn phải biết nguồn gốc của mặt hàng đó từ đâu, độ zin sản phẩm còn bao nhiêu %? Và phải xem loại đó có phù hợp với gia đình bạn không? Máy pha cà phê có nhiều đối tượng khác nhau.

 

c. Nên chọn sản phẩm còn tốt về chất lượng vận hành hơn là thiết kế bên ngoài

 

Điều này hoàn toàn đúng, đối với sản phẩm về công nghệ công suất vận hành nó quan trọng hơn vẻ bề ngoài.

Khi mua máy pha cà phê, nên chọn chọn về chất lượng và khả năng vận hành hơn là hình thức

 

d. Nhiều địa điểm bán hàng thanh lý nhưng vẫn có bảo hành cho bạn

 

Bạn cần coi kỹ điều này trước khi chọn mua sản phẩm, thông thường những loại máy cũ thanh lý còn độ zin trên 90% đều được bảo hành tương tự như sản phẩm mới hoàn toàn.

e. Xem xét giá cả

 

Bạn biết không một khi được gắn mác “hàng đã sử dụng” những chiếc máy đó dù thua máy mới chút xíu thôi thì giá cả đã được giảm rất đáng kể rồi. Bạn phải biết được sản phẩm mình mua cho đối tượng nào? Vì quy mô là khác nhau nên giá cả cũng thay đổi nhiều.

Mức giá mắc hay rẻ của hàng thanh lý còn tùy từng loại nữa, như thanh lý máy pha cà phê espresso, thanh lý máy pha cà phê cappuchino, …. Nếu mức độ zin của máy còn cao thì giá cũng không rẻ đâu, sản phẩm nào mắc quá bạn có thể đổi loại khác sao cho hợp với túi tiền bạn hơn. Chỉ cần bạn nắm vững những lưu ý ở trên có thể chọn mua được những sản phẩm đa qua sử dụng tốt.

 

6. Truy tìm địa chỉ mua máy pha cà phê cũ

Những chia sẻ ở trên của chúng tôi cho bạn về sản phẩm máy pha cà phê cũ như thế, cùng với so sánh giữa sản phẩm mới và cũ cho bạn hiểu rõ hơn, bạn thấy thế nào? Máy mới có thể ban sẽ không đủ tiền để mua, nhưng mua một chiếc máy đã sử dụng còn tốt quả thật rất tiện lợi. Khi bạn vừa có thể sử dụng chúng, vừa mua được với giá tốt hơn rất nhiều.

Máy pha cà phê giá rẻ NUOVA SIMONELLI APPIA 2

Bạn hãy yên tâm vì những máy cà phê mang tiếng đã qua sử dụng nhưng sản phẩm vẫn còn rất tốt, có thể do chủ nhân máy pha cà phê đó để lâu không sử dụng đến nên đem bán lại thôi, tuy nhiên bạn cũng cần coi kỹ linh kiện vận hành một lần để biết máy còn vận hành tốt không.

Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn của mình. Phải biết sản phẩm nào mình đang tìm kiếm, có dự định mua để biết rõ thông tin về chúng. Nếu bạn không biết gì về dòng sản phẩm này, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ người quen đi cùng, những ai hiểu biết về máy pha cà phê một chút để không bị qua mặt.

Những lời khuyên của chúng tôi cho bạn cách chọn mua sản phẩm qua sử dụng ở trên rất thiết thực, bạn chỉ cần nắm rõ những kiến thức đó có thể chọn mua ngay mặt hàng tốt phù hợp nhất. Bạn có thể chọn địa chỉ uy tín để mua sản máy pha cà phê thanh lý như Toha Group. Đây là đơn vị chuyên cung cấp những máy pha cà phê nhập khẩu chính hãng, linh phụ kiện thay thế luôn có sẵn. Bên cạnh đó, Toha Group mang đến những mặt hàng thanh lý máy pha cà phê hcm với mức giá rẻ mà sản phẩm còn chất lượng cao nữa.

 

Blog - Tin Tức

Nhượng quyền cafe take away

Nhượng quyền cafe take away

Nhượng quyền café take away không còn quá xa lạ đối với những người kinh doanh vì đây là cách nhanh nhất để trở thành một ông chủ thành công. Khi nhận nhượng quyền cafe take away, chủ quán sẽ được...
Xem thêm ►
Máy pha cà phê công nghiệp bán chạy nhất hiện nay

Máy pha cà phê công nghiệp bán chạy nhất hiện nay

Máy pha cà phê công nghiệp sở hữu tốc độ hoạt động nhanh nhờ vào công suất lớn, đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng cà phê hảo hạng. Thông thường những máy dạng công nghiệp sẽ có...
Xem thêm ►
Top 5 máy pha cà phê mini và cầm tay phổ biến

Top 5 máy pha cà phê mini và cầm tay phổ biến

Máy pha cà phê cầm tay, máy pha cà phê mini rất phù hợp để sử dụng trong gia đình, văn phòng. Đặc biệt máy pha cà phê cầm tay rất linh hoạt có thể mang theo và pha những tách café thơm ngon trong các buổi...
Xem thêm ►
Mở quán cafe rang xay cần bao nhiêu vốn

Mở quán cafe rang xay cần bao nhiêu vốn

Mở quán cafe rang xay cần bao nhiêu vốn? là câu hỏi đầu tiên các Starup thường đặt ra. Bạn có đam mê cà phê, họ am hiểu về cà phê, mong muốn mở một quán mang đậm phong cách của riêng mình, tuy nhiên...
Xem thêm ►
Mở quán cafe take away cần chuẩn bị những gì

Mở quán cafe take away cần chuẩn bị những gì

Mở quán cafe take away cần chuẩn bị những gì? Một câu hỏi không quá mới nhưng lại là sự quan tâm của nhiều star up hiện nay. Trào lưu cafe take away đã từng tạo nên một cơn sốt trên thị trường, tuy...
Xem thêm ►
Máy xay pha cà phê gia đình

Máy xay pha cà phê gia đình

Máy xay pha cà phê gia đình hiện rất phổ biến trong đời sống của các gia đình hiện đại. Ly cà phê thơm ngon sẽ giúp bạn giải tỏa áp lực, bận rộn hối hả từ công việc hàng ngày. Trên thị trường...
Xem thêm ►
Máy pha cà phê dùng cho văn phòng

Máy pha cà phê dùng cho văn phòng

Máy pha cà phê dùng cho văn phòng hiện nay khá là được ưa chuộng, vì những lợi ích nó mang lại sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho công ty, đồng thời tạo cho nhân viên sự thoải mái để có thể tăng tối...
Xem thêm ►
Máy pha cà phê Saeco HD08745 và  HD8423

Máy pha cà phê Saeco HD08745 và HD8423

Những chiếc máy pha cà phê Saeco mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Trong đó có rất nhiều các dòng máy pha cà phê khác nhau để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình.Đây là sản phẩm được hầu...
Xem thêm ►
Các quán cafe take away đẹp ở Hà Nội

Các quán cafe take away đẹp ở Hà Nội

Quán cafe take away đẹp ở Hà Nội dù là theo xu hướng “take away” tuy nhiên không gian của các quán này lại vô cùng thân thiện, ấm cúng khiến cho nhiều bạn trẻ, dân văn phòng hay đơn giản là những ai...
Xem thêm ►
Quán cafe take away đẹp ở sài gòn

Quán cafe take away đẹp ở sài gòn

Trên địa bàn ở Sài Gòn hiện nay, quán café take away xuất hiện chằng chịt từ những thương hiệu to lớn như Coffe House, Urban Station, Effoc cho đến những quán tư nhân nhỏ lẻ. Trên một đoạn đường dài...
Xem thêm ►
Cách sử dụng máy pha cà phê Gaggia

Cách sử dụng máy pha cà phê Gaggia

Máy pha cà phê Giggia có chế độ Crema để hòa tan giữa cà phê và sữa tạo lên vị đậm nhạt khác nhau cho thức uống của mình. Điểm ưu việt của chế độ này chính là tạo lên một lớp bọt đẹp mắt...
Xem thêm ►
Lên kế hoạch cho dự án kinh doanh quán cà phê và đọc sách

Lên kế hoạch cho dự án kinh doanh quán cà phê và đọc sách

Dự án kinh doanh quán cà phê và đọc sách thường nhắm đến các đối tượng giới trẻ, học sinh, sinh viên, dân văn phòng có niềm đam mê với sách. Nhưng để bước chân vào lĩnh vực kinh doanh nay bạn cần...
Xem thêm ►
Cách kinh doanh quán cà phê hiệu quả

Cách kinh doanh quán cà phê hiệu quả

Làm sao để kinh doanh quán cà phê hiệu quả ? Kinh doanh quán cà phê nếu như không quản lý đúng cách sẽ khó thành công và mang đến hiệu quả. Hiểu được điều đó hôm nay Toha Group sẽ mang đến cho bạn...
Xem thêm ►
Mở quán cafe milano cần bao nhiêu vốn

Mở quán cafe milano cần bao nhiêu vốn

Hình thức cafe nhượng quyền đang rất phổ biến hiện nay. Một hình thức được cho là giá mềm lãi cao. Vậy mở quán cafe milano cần bao nhiêu vốn theo kiểu nhượng quyền? Với các kinh nghiệm hôm nay Toha...
Xem thêm ►
Mở quán cafe nhỏ cần bao nhiêu vốn

Mở quán cafe nhỏ cần bao nhiêu vốn

Mở quán cafe nhỏ cần bao nhiêu vốn? Một câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khiến các Starup phải đau đầu. Nếu như mở quán cóc lề đường với ghế xúp hay cà phê bệt ngoài công viên thì...
Xem thêm ►
Mở quán cafe cần chuẩn bị những gì

Mở quán cafe cần chuẩn bị những gì

Mở quán cafe cần chuẩn bị những gì? Đây là câu hỏi quan trọng bạn cần phải “trả lời” được trước khi đầu tư vào loại hình kinh doanh nước giải khát này.
Xem thêm ►
Đồ uống ngon ở sài gòn

Đồ uống ngon ở sài gòn

Đồ uống ngon ở sài gòn có rất nhiều mà hương vị của nó sẽ làm cho bạn phải say mê. Ở Sài Gòn, bạn dễ dàng bắt gặp những hàng quán với những thức uống ngon mát
Xem thêm ►
Pha chế đồ uống đơn giản

Pha chế đồ uống đơn giản

Chia sẻ cho bạn đọc một số công thức pha chế đồ uống đơn giản thơm ngon, tươi mát giúp thanh lọc làm mát cơ thể
Xem thêm ►
Máy pha cà phê PhinDeli

Máy pha cà phê PhinDeli

Sự đơn giản này là ưu điểm hàng đầu khiến máy pha cà phê PhinDeli nhanh chóng thâm nhập vào thị trường và phục
Xem thêm ►
Máy pha cà phê Saeco thương hiệu đến từ Italy

Máy pha cà phê Saeco thương hiệu đến từ Italy

Máy pha cà phê Saeco là thương hiệu hàng đầu mỗi khi các tín đồ cà phê muốn lựa chọn cho mình một chiếc máy hoàn hảo.
Xem thêm ►
Vì sao chọn máy pha cà phê Tiross

Vì sao chọn máy pha cà phê Tiross

Hiện nay thương hiệu máy pha cà phê Tiross dến từ Ba Lan có hai dòng nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn nhấy là TS621 và TS620 với những ưu điểm nổi bật riêng
Xem thêm ►
Mô hình kinh doanh cà phê take away

Mô hình kinh doanh cà phê take away

Trong vòng một vài năm trở lại đây mô hình kinh doanh cà phê take away nở rộ ở khắp mọi nơi được nhiều người đón nhận, tuy nhiên, không phải ai cũng thành công
Xem thêm ►
Cách sử dụng máy pha cà phê Philips

Cách sử dụng máy pha cà phê Philips

Cách sử dụng máy pha cà phê được chia ra làm 2 phần là rửa thiết bị và pha cà phê. Với cách rửa thiết bị thì người sử dụng chỉ cần mở nắp, đổ nước sạch và nhấn chạy
Xem thêm ►
Phương án kinh doanh quán cà phê

Phương án kinh doanh quán cà phê

Tạo dựng một phương án kinh doanh quán cà phê chất lượng không hề đơn giản, sử dụng nguồn vốn hiệu quả góp phần quan trọng tạo dựng thành công
Xem thêm ►
Kinh doanh cà phê có lời không

Kinh doanh cà phê có lời không

Một trong số những hình thức kinh doanh đang lên ngôi trong thời gian gần đây chính là kinh doanh cà phê. Thế nhưng liệu kinh doanh cà phê có lời không?
Xem thêm ►
Kinh doanh cà phê cần những gì

Kinh doanh cà phê cần những gì

Kinh doanh cà phê cần những gì? Đây thường là những vấn đề chung của hầu hết các bạn trẻ khi muốn thử sức với một loại hình kinh doanh mới.
Xem thêm ►
Máy pha cà phê Breville 870xl và các sản phẩm khác của Breville

Máy pha cà phê Breville 870xl và các sản phẩm khác của Breville

Máy pha cà phê Breville là sản phẩm chất lượng, độ bền cao, chức năng tích hợp hoàn hảo cho ra những tách cà phê thơm ngon, đầy sức sống.
Xem thêm ►
Các dòng máy pha cà phê Phillips

Các dòng máy pha cà phê Phillips

Máy pha cà phê philips là một trong những sản phẩm của công ty chuyên điện tử đa quốc gia đến từ Hà Lan, hiện tại Philips đã có mặt hơn 60 quốc gia.
Xem thêm ►
Các dòng máy pha cà phê electrolux giá rẻ

Các dòng máy pha cà phê electrolux giá rẻ

Máy pha cà phê electrolux là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay với mục đích chủ yếu là phục vụ cho gia đình và môi trường công sở
Xem thêm ►
Các loại đồ uống trong quán cafe

Các loại đồ uống trong quán cafe

Bạn đang có ý định mở một quán cà phê nhưng chưa biết nên có các loại đồ uống trong quán gì trong quán cafe của mình
Xem thêm ►
Cách pha cà phê để bán ngon

Cách pha cà phê để bán ngon

Bạn đang tìm hiểu cách pha cà phê để bán hàng ngon đúng điệu triệu nguời say? Bạn muốn doanh thu bán café tăng lên mỗi tháng?
Xem thêm ►
Tên các loại cà phê

Tên các loại cà phê

Dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho quý bạn đọc tên các loại cà phê được trồng và sử dụng phổ biến ở Việt Nam hiện nay mà nhiều người còn chưa biết
Xem thêm ►
Cách vệ sinh máy pha cà phê

Cách vệ sinh máy pha cà phê

Các loại máy pha cà phê thường có cấu trúc và cách vận hành máy tương tự nhau, nên cách vệ sinh máy pha cà phê Espresso các loại khá giống nhau.
Xem thêm ►
Cấu tạo của máy pha cà phê

Cấu tạo của máy pha cà phê

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động máy pha cà phê và cấu tạo của máy pha cà phê để biết được cách sử dụng loại máy như thế nào này
Xem thêm ►
Các lỗi của máy pha cà phê thường gặp

Các lỗi của máy pha cà phê thường gặp

Khi máy pha cà phê báo lỗi nếu bạn không sửa chữa kịp thời thì sau một thời gian máy sẽ hư hỏng và dẫn đến tình trạng giảm độ bền và năng suất hoạt động
Xem thêm ►
Linh kiện máy pha cà phê

Linh kiện máy pha cà phê

Trong quá trình sử dụng, việc thay thế linh kiện máy pha cà phê là điều khó tránh khỏi. vì vây hiểu thêm về các linh kiện bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa
Xem thêm ►
Máy pha cà phê không chảy, chảy chậm,chảy nhanh và cách sữa lỗi

Máy pha cà phê không chảy, chảy chậm,chảy nhanh và cách sữa lỗi

Sử dụng máy pha cà phê không đúng cách sẽ là nguyên nhân dẫn đến các trường hợp như cà phê không chảy, cà phê chảy chậm, cà phê chảy nhanh,…
Xem thêm ►
Cách bảo quản máy pha cà phê

Cách bảo quản máy pha cà phê

Hầu hết chúng ta khi sử dụng máy pha cà phê đều chưa biết cách bảo quản máy pha cà phê sao cho đúng. Do đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của máy. Hôm nay Toha Group sẽ chia sẻ về một số...
Xem thêm ►
Chia sẻ kinh nghiệm mua máy pha cà phê hiệu quả nhất

Chia sẻ kinh nghiệm mua máy pha cà phê hiệu quả nhất

Thưởng thức cà phê mỗi sáng đang dần trở thành thói quen của người Việt . Việc chọn mua máy pha cũng đang là vấn đề được khá nhiều người quan tâm.
Xem thêm ►
Chia sẻ kinh nghiệm mua máy pha cafe tốt nhất cho quán mới

Chia sẻ kinh nghiệm mua máy pha cafe tốt nhất cho quán mới

Kinh nghiệm mua máy pha cafe là điều mà các chủ quán cà phê mới mở rất quan tâm. Cùng Toha Group tìm hiểu về những kinh nghiệm thực tiễn nhé
Xem thêm ►
Nên mua máy pha cà phê loại nào

Nên mua máy pha cà phê loại nào

Nên mua máy pha cà phê loại nào tốt, loại nào bền? Đây là thắc mắc của hầu hết những người yêu thích cà phê đặc biệt là cà phê máy
Xem thêm ►
7 máy pha cà phê gia đình tốt giá rẻ

7 máy pha cà phê gia đình tốt giá rẻ

Máy pha cà phê gia đình loại nào tốt nhất? Để tìm ra chiếc máy cà phê tốt nhất cho gia đình cần phải biết được nhu cầu sử dụng của mình và khả năng của máy
Xem thêm ►
Máy pha cà phê cho quán nhỏ

Máy pha cà phê cho quán nhỏ

Các mẫu máy pha cà phê cho quán nhỏ phổ biến được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn nhất sử dụng để kinh doanh vì giá rẻ và đáp ứng được nhu cầu
Xem thêm ►
Mở quán cafe take away cần bao nhiêu vốn

Mở quán cafe take away cần bao nhiêu vốn

Mô hình cà phê take away là gì? Mở quán cafe take away cần bao nhiêu vốn? Chí phí để đầu tư một quán take away thực chất không quá cao với mức vốn giao động từ
Xem thêm ►
Dụng cụ pha chế take away

Dụng cụ pha chế take away

Các thiết bị và dụng cụ này bạn cần có để có thể kinh doanh cà phê take away nói riêng hay bất kỳ mô hình quán nước nói chung
Xem thêm ►
Mua máy pha cà phê espresso cũ nên hay không?

Mua máy pha cà phê espresso cũ nên hay không?

Máy pha cà phê espresso cũ hiện đang tràn làn ngoài thị trường với giá thành rẻ khiến cho người tiêu dùng càng trở nên hoang mang về chất lượng
Xem thêm ►
Các loại máy pha cà phê từ hạt phổ biến hiện nay

Các loại máy pha cà phê từ hạt phổ biến hiện nay

Thị trường kinh doanh mua bán cà phê ngày càng sôi động hơn với rất nhiều các loại hạt cà phê, thương hiệu cà phê, quán cà phê,cách pha cà phê phin hay máy pha cà phê từ hạt
Xem thêm ►
Báo giá máy pha cà phê

Báo giá máy pha cà phê

Giá máy pha cà phê đa dạng, mỗi nơi sẽ có những mức giá khác nhau và đi kèm với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho người mua hàng
Xem thêm ►
Có nên mua dụng cụ pha chế hay không

Có nên mua dụng cụ pha chế hay không

Dụng cụ pha chế ra đời như một trở thủ đắc lực dành cho các barista, giúp cho họ có thể hoàn thành các món uống dễ dàng.
Xem thêm ►
Các loại dụng cụ pha chế

Các loại dụng cụ pha chế

Bất kì barista nào cũng muốn tạo ra nhữg món uống hấp dẫn, thế nên ngoài kĩ năng thì dụng cụ pha chế là yếu tố rất quan trọng.
Xem thêm ►
Nên sử dụng loại máy cà phê tự động nào

Nên sử dụng loại máy cà phê tự động nào

Nhu cầu sử dụng những chiếc máy pha cà phê tự động đang ngày càng tăng cao, giúp mọi người đều được thưởng thức vị cà phê đúng nghĩa
Xem thêm ►
5 máy pha cà phê giá rẻ nhất thị trường hiện nay

5 máy pha cà phê giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Một chiếc máy pha cà phê cao cấp, đắc tiền chưa phải là tốt, và cũng ngược lại, một chiếc máy pha cà phê giá rẻ chưa chắc gì không tốt và bền.
Xem thêm ►
Cách sử dụng máy pha cà phê espresso bạn đã biết chưa ?

Cách sử dụng máy pha cà phê espresso bạn đã biết chưa ?

Nếu bạn là một tín đồ espresso thì hãy sắm 1 chiếc máy pha cà phê espresso, vì đây là dụng cụ buộc phải có để có thể chế biến một ly espresso đúng chất.
Xem thêm ►
BẢNG GIÁ CÁC DỤNG CỤ PHA CHẾ

BẢNG GIÁ CÁC DỤNG CỤ PHA CHẾ

Báng giá các dụng cụ pha chế sẽ giải quyết nổi hoang mang của không ít người tiêu dùng về giá trị và mức giá của các loại dụng cụ pha chế trên thị trường
Xem thêm ►
Mua dụng cụ pha chế ở đâu

Mua dụng cụ pha chế ở đâu

Dụng cụ pha chế hiện nay đang được bày bán ở rất nhiều địa điểm khác nhau như chợ hay khu dân cư, siêu thị; bán online qua mạng xã hội; đặt hàng từ nước ngoài
Xem thêm ►
Mua máy pha cà phê espresso ở đâu uy tín chất lượng

Mua máy pha cà phê espresso ở đâu uy tín chất lượng

TohaGroup luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách cũng như chia sẻ kinh nghiệm mua máy pha cà phê cũ giúp quý khách có lựa chọn tốt nhất.
Xem thêm ►
Các loại máy pha cà phê chuyên nghiệp

Các loại máy pha cà phê chuyên nghiệp

Máy pha cà phê được chia thành 5 nhóm: máy pha cà phê tự động hoàn toàn, máy pha cà phê bán tự động, máy pha cà phê viên nén và máy pha cà phê siêu tự động
Xem thêm ►
Thị trường và nhu cầu của máy pha cà phê

Thị trường và nhu cầu của máy pha cà phê

Không quá ngạc nhiên khi nhiều khách hàng thậm chí còn nghiện cà phê pha máy và chỉ lựa chọn duy nhất thức uống này thay vì cà phê pha tay truyền thống
Xem thêm ►

Đăng Ký Nhận Tin

Để lại email của bạn để nhận được tin tức mới nhất và các chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi.